แนะนำการหารายได้แบบยั่งยืนด้วย passive income

หารายได้แบบยั่งยืนด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยขอรับ passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องดำเนินการหรือลงมือกระทำเพียงแค่ตอนแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแต่ว่าเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะนะครับ คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นเกือบจะทั้งหมดของเวลา คุณหมดไปกับการทำงานบางทีกลับไปอยู่ที่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจะต้องทำแบบนี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วครับผม มีทีท่าว่าจะหยุดทำหรือไม่ บางเวลาจิตใจต้องการหยุดใช่มั้ยนะครับ แม้กระนั้นถ้าหยุดรวมทั้งจะเสียรายได้ไปนั่นเอง
แม้กระนั้นถ้าเกิดวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แต่ว่าเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดอาจจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับ แต่ว่านั่นแหละคราวก่อนใครๆจะรู้สึกว่างานกลุ่มนี้เป็นงานขายฝัน แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วงานอย่างงี้มีอยู่จริงบนโลกขอรับ เพียงคุณไม่เปิดใจเห็นด้วยหรือบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากรู้สึกว่ายาก มีความคิดว่าไม่ถนัด
วิธีการทำ amazon ก็ถือได้ว่า passive incomeได้ด้วยเหมือนกันครับผม เนื่องจากว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นวิธีขาย e-book กับอเมชอนนะครับ กระบวนการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าควรจะเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แม้กระนั้นทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรอแบบงี้ อย่าพึ่งกลุ้มอกกลุ้มใจไปขอรับ เนื่องจากทุกสิ่งมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอลู่ทางสำหรับเพื่อการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันครับผม
หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์นะครับ ซึ่งถูกสร้างหรือพิมพ์ก่อนปี 1892 หนังสือกลุ่มนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยขอรับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วนะครับได้แก่หนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาผสมกันจัดหน้าหมวด สารบาญให้เกิดความสวยสดงดงาม ก็ขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าด้วยครับผม ยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอเลยนะครับ
แม้คุณจะมิได้ประชาสัมพันธ์หรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดด้วยเหตุว่าหนังสือเป็นอะไรที่ คนสามัญอ่านอยู่แล้วขอรับคนประเทศอเมริกาถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าคนประเทศไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการทำอีบุ๊คขายนั้น เป็น passive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบจีรังยั่งยืนนาน มากยิ่งกว่ากระบวนการทำอเมชอนสาย aff หรือสายขายของอีกขอรับ เมื่อได้เงินมาจากแนวทางการขายอีบุ๊คแล้วชี้แนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเสริมเติม เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานนิพนธ์เป็นของตนเองครับผม

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *